Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Notepad++, Công Cụ Soạn Thảo Ngôn Ngữ Lập Trình Số 1

Notepad++ là phần mềm soạn thảo mã nguồn hoàn toàn miễn phí. Nếu Notepad hỗ trợ tốt cho việc soạn thảo văn bản nhưng chưa có nhiều các chức năng hữu ích trong lập trình, thì Notepad ++ chính là sự cải tiến hoàn hảo.

Notepad ++ với 48 ngôn ngữ lập trình khác nhau, phần mềm hoạt động tốt trong Microsoft Windows. Chúng hấp dẫn người dùng không chỉ bởi đa ngôn ngữ mà các tính năng luôn vượt trội.

Contents

Notepad++ Mới Nhất. Công Cụ Soạn Thảo Ngôn Ngữ Lập Trình

Notepad ++ tới nay có khoảng gần 20 triệu lượt tải về, có thể thấy sức hút của phần mềm này đối với người sử dụng. Đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí, hỗ trợ tới 48 ngôn ngữ lập trình. Qua nhiều lần cải tiến, Notepad ++ đã trở thành phần mềm hữu ích nhất cho việc soạn thảo mã nguồn và các lập trình viên hiện nay.

Download Notepad++, Công Cụ Soạn Thảo Ngôn Ngữ Lập Trình Số 1

Notepad ++ được xây dựng trên Notepad cổ điển và lấy Scintilla làm nền tảng phát triển. Scintilla chính là một trình soạn thảo tiên tiến bậc nhất, cùng kết hợp với ngôn ngữ C++ và win 32 làm lõi , giấy phép GPL. Tất cả tạo lên một phần mềm soạn thảo mã nguồn tiên tiến, phục vụ hữu ích nhất cho lập trình ngày nay.

Notepad ++ Và Các Chức Năng Cơ Bản

Notepad ++ mang đầy đủ các chức năng của phiên bản Notepad cổ điển. Một số tính năng bao gồm:

  • Multi- Document và Multi – view

Đây là chức năng mang đến sự tiện ích cho người sử dụng khi có thể cùng một lúc hiển thị, xem và chỉnh sửa nhiều văn bản cùng một lúc. Điều đó giúp việc tìm lỗi và đối chiếu dễ dàng hơn.

  • Notepad ++ mang đến khả năng hỗ trợ cao cho việc tìm kiếm trong soạn thảo văn bản mã nguồn các chuỗi với độ chính xác cao.
  • Đặc biệt, tính năng kéo, thả văn bản tại phần mềm nhanh nhạy, dễ sử dụng.
  • Có hai chế độ ngang và dọc cho cửa sổ văn bản.
  • Tự động báo và phát hiện trạng thái file

Download Notepad++, Công Cụ Soạn Thảo Ngôn Ngữ Lập Trình Số 1

Đây là một trong những điểm đặc biệt của Notepad ++ khi mà người dùng nhỡ tay xóa bỏ file mở bằng phần mềm sẽ ngay lập tức được báo cáo. Từ đó, giúp hạn chế rủi ro xóa văn bản khi làm việc.

  • Phóng to hay thu nhỏ văn bản

 Từ phần mềm này việc phóng to, thu nhỏ cũng trở lên dễ dàng hơn, giúp thuận tiện cho người dùng khi muốn xem và kiểm tra lỗi nguồn cũng như soạn thảo văn bản.

Tính Năng Mới Của Notepad ++

Notepad ++ chính là phần mềm cải tiến với nhiều chức năng vượt trội mà không phải bất cứ phần mềm soạn thảo mã nguồn nào cũng có thể tìm thấy.

Một số chức năng khiến dân lập trình ngày một ưu ái chọn lựa phần mềm này như:

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Notepad ++ thiết lập sự hỗ trợ cho đến 48 loại ngôn ngữ khác nhau như: Turbo Pascal, C++, C#, Java, XML, PHP, RC resource file, ASCII art file (.nfo), Lua hay CSS, Python…

Với việc hỗ trợ đa ngôn ngữ không những giúp việc soạn thảo dễ dàng mà ngay cả việc lập trình cũng trở lên đơn giản hơn rất nhiều.

Style đa dạng, tiện ích

Mỗi một Style đều hỗ trợ một thứ ngôn ngữ khác nhau, chúng đồng thời cũng hỗ trợ việc đổ màu  nhằm phân biệt dễ dàng hơn giữa các style khác nhau.

Download Notepad++, Công Cụ Soạn Thảo Ngôn Ngữ Lập Trình Số 1

WYSIWYG

Một trong những chức năng vượt trội khó tin của phần mềm Notepad ++ chính là khả năng in màu sắc nét. Từ việc in qua phần mềm này tạo ra được độ sắc nét, phiên bản màu không tỳ vết so với bản thiết kế trên máy.

Phần mềm Notepad ++ được sử dụng cả trong viết trên web, lập trình hay soạn thảo đều mang lại những tiện ích tối ưu.

Đánh Giá Phần Mềm Notepad++

Notepad ++ là phần mềm có nhiều bước cải tiến với các chức năng tiện ích hữu hiệu. Với sự hỗ trợ đa ngôn ngữ, các tính năng phóng to, thu nhỏ, mở style, mở cùng lúc nhiều văn bản…giúp người dùng dễ dàng khi kiểm soát lỗi cũng như so sánh trong soạn thảo.

Phần mềm dễ dàng sử dụng với quá trình download nhanh và ngôn ngữ đa dạng gồm cả tiếng việt. Phần mềm mở ra cách lập trình đơn giản, hiệu quả cho dân lập trình. Hỗ trợ đắc lực trong soạn thảo văn bản nhanh- chuẩn xác.

Phần mềm Notepad ++ một trong những phần mềm soạn thảo mã nguồn hữu hiệu, với nhiều chức năng đa dạng và tiện ích nhất cho người dùng. Nếu bạn muốn viết web, muốn học lập trình hay đơn giản muốn có những tính năng soạn thảo mới thì đây chính là lựa chọn tốt nhất.

Download Notepad++ Mới Nhất Cho Windows

Để có thể tải phần mềm Notepad++ mới nhất về máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Phiên bản cập nhật mới đã được chúng tôi update trên website. Nhiệm vụ của bạn đơn giản là click download và trải nghiệm những tính năng mới mà Notepad++ mang lại.

 

Download Notepad++ Mới Nhất Cho Windows (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Notepad++ Mới Nhất Cho Windows (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,507 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,501 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply