Hệ ThốngPhần Mềm

Download Ghost Win XP – Bản Đa Cấu Hình, Mới Và Tốt Nhất Cho PC

Ngày nay trong khi rất nhiều người đang đổ xô vào cuộc đua với công nghệ, mua hàng tá máy tính thế hệ mới sử dụng hệ điều hành Win 8, Win 10… thì đâu đó vẫn còn rất nhiều người đang phải xài những dòng máy đời cũ mà không đủ khả năng để chạy được Win 7 trở lên.

Những dòng máy này chỉ có thể xài Win XP là tiên tiến nhất. Tuy nhiên do từ năm 2014, Microsoft đã dừng mọi update liên quan đến Win XP nên mọi bản lỗi hiện tại đều được dân IT sửa bằng file Ghost Win XP. Làm sao để tải file Ghost ấy về PC? Hãy tìm hiểu nhé!

Contents

Bản Ghost Win XP Đa Cấu Hình Tốt Nhất

Nếu bạn vẫn còn đang xài các dòng máy đời cũ, thế hệ từ 2008 đổ về trước thì chắc chắn sẽ biết thuật ngữ Ghost Win XP nghĩa là gì. Tuy nhiên nếu bạn chưa từng tiếp xúc với thuật ngữ này thì chúng tôi xin phép được giải thích ngắn gọn như sau. Xuất phát từ thực trạng xài Win không bản quyền và thiếu chương trình diệt virus, bảo vệ máy mà các PC tại Việt Nam đều sẽ bị lỗi hệ điều hành không sớm thì muộn.

Khi ấy giải pháp thường là cài lại hệ điều hành mới, trong trường hợp này là cài lại Win XP. Tuy nhiên việc cài lại Win sẽ mất rất nhiều thời gian và thủ tục nên người ta tạo ra file Ghost. Người ta sẽ nén tất cả những file hệ thống lại khi máy tính đang trong tình trạng tốt rồi sau đó giải nén và cài lại file này vào máy khi máy tính bị lỗi trong quá trình sử dụng.

Download Ghost Win XP - Bản Đa Cấu Hình, Mới Và Tốt Nhất Cho PC

Do đó sẽ có nhiều phiên bản file Ghost khác nhau với Win XP. Nếu bạn may mắn có được file Ghost tốt thì sẽ xài được rất lâu. Còn nếu cài file Ghost lỗi thì máy của bạn cũng sẽ lại sớm “tèo”.

Tính Năng Cơ Bản Của File Ghost Win XP

File Ghost Win XP của Symplepc.com là file sử dụng cho đa cấu hình (32 Bit hay 64 Bit đều chạy được) và được tạo nên từ phiên bản Windows XP mới nhất của Microsoft. Do đó mọi tính năng file Ghost XP của website đều tốt và đảm bảo độ bảo mật cao hơn so với những file làm từ những phiên bản Win XP trước đó.

Phần lớn khi tạo file Ghost, người ta sẽ có xu hướng cá nhân hóa cho phù hợp. Tuy nhiên phiên bản Ghost XP này của chúng tôi là hoàn toàn nguyên sơ như một phiên bản cài Win gọn nhẹ bao gồm: full driver, một số phần mềm văn phòng căn bản, một số phần mềm nghe nhạc, xem video…

Đặc biệt hơn phiên bản Ghost XP này đã được làm cho thật gọn nhẹ mà vẫn đảm bảo được những nhu cầu căn bản của người dùng. Tất cả những gì bạn cần chỉ là bỏ ra tầm 20 phút để thực hiện Ghost Win. Tuy nhiên nếu máy của bạn ì ạch có tiếng thì thời gian Ghost có lẽ sẽ kéo dài hơn so với mức tiêu chuẩn. Kể cả vậy thì so với cài lại Win bạn cũng đỡ mất thời gian và công sức hơn rất nhiều.

Cách Ghost Win XP

File Ghost Win XP  chỉ nặng có 1.9GB. Bạn có thể dễ dàng tải về trên website của Symplepc.com

Sau khi tải file về bạn có thể cài đặt được luôn qua những công cụ Ghost chuyên nghiệp dành cho Win XP. Trong số những công cụ đó phải kể đến ba cái tên quyền lực: Norton Ghost, Onekey GhostHiren Boot’s. Cụ thể cách Ghost qua ba công cụ này thế nào mời bạn tìm đọc những bài viết liên quan của chúng tôi nhé!

>> Cách Ghost Windows XP/7/8/10 Đơn Giản Với OneKey Ghost: Tại Đây

Yêu Cầu Phần Cứng

Tương tự như cấu hình để Cài Win XP khi Ghost win, các bạn cần đáp ứng cấu hình tối thiểu sau:

  • CPU: 233 Mhz trở lên
  • RAM: 64 MB trở lên
  • Card màn hình (video card): Super-VGA với độ phân giải tối thiểu 800 x 600.
  • Ổ đĩa cứng (Hard drive): 1,5 GB trống (chưa sử dụng)

Đánh giá file Ghost Win XP

File Ghost XP phiên bản này rất gọn nhẹ và chất lượng, rất phù hợp cho những ai cần tăng tốc độ xử lý của máy tính cũng như là khôi phục sức khỏe của máy về nguyên trạng, sử dụng trong thời gian dài.

Download Ghost Win XP - Bản Đa Cấu Hình, Mới Và Tốt Nhất Cho PC

Nếu máy tính của bạn đang “hấp hối” hoặc đã “chết lâm sàng” thì có lẽ đã đến lúc hồi sinh, kích tim bằng Ghost XP rồi đấy. Hãy lựa chọn tải file Ghost của Symplepc ngay thôi.

Download Bản Ghost Win XP Đa Cấu Hình, Mới Nhất

Để tải file ghost win XP đa cấu hình về máy. Bạn hãy đến với kho ứng dụng phần mềm của Symplepc.com. Chúng tôi sẽ giúp chiếc PC của bạn trở lại tốc độ vận hành mượt mà nhất từng có với file ghost Win XP bản chuẩn này.

Ngoài ra, bạn cũng thể tham khảo 1 số bản ghost windows 7 và windows 10 full soft, full driver rất tốt của chúng tôi. Đang được rất nhiều người dùng download và cài đặt sử dụng.

Bạn nhớ truy cập website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết hữu ích, những phần mềm tuyệt vời khác dành riêng cho từng hệ điều hành PC, mobile, tablet… nhé!

 

Download Bản Ghost Win XP Full Driver, Đa Cấu Hình

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,174 phiếu
Hỗ trợ: Windows XP Download: 2,218 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply