MobileThủ Thuật

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao Viettel 5K, 10K, 20K, 50K Mới Nhất 2019

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao Viettel 5K, 10K, 20K, 50K Mới Nhất 2019

Khi bạn đang nhắn tin hoặc thực hiện một cuộc gọi quan trọng, nhưng bỗng tổng đài gửi tin nhắn thông báo rằng tài khoản của quý khách  là 0đ. Mà trong khi đó, xung quanh chẳng lấy đâu ra một tiệm bán sim thẻ hoặc bên ngoài trời đang mưa gió tầm tã. Lúc ấy, chắc chắn dịch vụ Ứng tiền viettel sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Nhưng bạn đang băn khoăn không biết cách ứng tiền viettel phải làm như thể nào? Và những thuê bao nào đủ điều kiện để thực hiện dịch vụ đó. Thì hôm nay Symplepc.com sẽ chia sẽ đến cho bạn những thông tin đó.

Cách đăng ký dịch vụ ứng tiền viettel qua 911

Với tổng đài 911, thao tác thực hiện khá đơn giản và ai cũng có thể làm được. Đó là bạn thao tác trên bàn phím với cú pháp.

Cú Pháp Ứng Tiền

  • *911# (bấm phím gọi)

Vậy là tài khoản chính của bạn đã ngay lập tức được cộng vào 5.000vnđ.

Mọi thứ trở lên quá đơn giản, nhưng không phải thuê bao nào cũng có thể sử dụng dịch vụ tiện ích này của viettel. Mà sim của bạn cần phải có đủ những tiêu chuẩn sau:

Điều Kiện Ứng Tiền

  • Sim được kích hoạt trên 90 ngày và đang sử dụng 2 chiều
  • Số tiền tại thời điểm ứng của bạn cần nhỏ hơn 300đ
  • Và ngoài ra, bạn chỉ có thể ứng một lần trong một chu kỳ nạp thẻ. Để tiếp tục ứng tiền thì bạn cần nạp thẻ cho tài khoản thì mới có thể sử dụng dịch vụ.

Và một lưu ý bạn cần biết là sau khi thuê bao được nạp tiền, tổng đài viettel sẽ trừ trong tài khoản của bạn là 5.500vnđ (bao gôm 5.000vnđ là số tiền mà viettel cho bạn mượn, và phí dịch vụ là 500đ)

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao Viettel 5K, 10K, 20K, 50K Mới Nhất 2019

Cách ứng tiền dành cho cả thuê bao di động và Dcom 3G Viettel qua 9118

Ưu điểm của việc sử dụng qua tổng dài 9118 là bạn có thể ứng được số tiền trong khoảng từ 10.000 – 50.000vnđ

Điều kiện ứng tiền

Nhưng cũng kèm với đó là điều kiện bắt buộc để có thể sử dụng dịch vụ trên:

  • Sim của bạn đang hoạt động 2 chiều bình thường và đã được kích hoạt lớn hơn 90 ngày
  • Tài khoản gốc tại thời điểm đó phải nhỏ hơn 1.000 vnđ
  • Ngoài ra trong 3 tháng trước đó bạn cần sử dụng hết tối thiểu là 100.000 vnđ/tháng, thì mới có thể sử dụng dịch vụ trên.
  • Và để tiếp tục ứng tiền, thuê bao của bạn cần nạp thẻ để thanh toán số nợ trước đó mà viettel đã cho mượn.

Cú pháp ứng tiền

  • Soạn tin: DK gửi 9118

Để huỷ dịch vụ

  • Soạn tin: HUY gửi 9118

Rất mong với dịch vụ tiện ích ứng tiền viettel sẽ giúp bạn có thể kết nối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Cú Pháp Ứng Tiền Thuê Bao Viettel 5K, 10K, 20K, 50K Mới Nhất 2019

Lưu ý: Với mỗi thuê bao sẽ được sử dụng 1 lần ứng tiền cho 1 lần nạp thẻ. Vì thế, nếu muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ ứng tiền viettel thì bạn cần nạp thẻ để tổng đài trừ đi số tiền mà bạn đã mượn trước đó.

Mới đây, viettel có ra mắt người dùng dịch vụ ứng tiền Xtime, vô cùng tiện lợi và phù hợp cho từng thuê bao người sử dụng.

Đó là bài viết Hướng Dẫn ứng tiền cho thuê bao Viettel mà Symplepc.com vừa giới thiệu đến bạn. Hy vọng với bài viết này có thể giúp người dùng giải quyết được vấn đề về tài khoản trong một số trường hợp cấp bách. Nếu thấy bài viết này hữu ích, hãy chia sẻ đến với mọi người để ủng hộ cho Website nhé. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Symplepc.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply