Thủ Thuật

TOP 6 Công Cụ Thiết Kế Online Hỗ Trợ Tuyệt Vời Cho SEOer 2020

Trong việc sản xuất content, SEO website. Không thể thiếu đi những công cụ hỗ trợ người dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và sử dụng chúng một cách hiệu quả để tăng  thứ hạng cho các từ khóa trên website. Hôm nay Tienphongit.com xin giới thiệu đến người dùng 6  công cụ hỗ trợ thiết kế miễn phí mà cực kỳ hiệu quả. Hãy cùng nhau trải nghiệm nhé.

Canva – Công Cụ Thiết Kế Đồ Họa Online Mạnh Nhất Thế Giới.

Bạn có thể sử dụng ứng dụng miễn phí này để thiết kế catalogue giới thiệu sản phẩm, banner, poster hoặc rất nhiều tính năng tuyệt vời khác. Không cần phải là 1 designer chuyên nghiệp, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo cho riêng mình những thiết kế độc đáo

Truy Cập Canva Online để sử dụng bản Free tốt nhất

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

CRELLO – Công cụ tạo Ảnh/Video/Banner Quảng cáo

Crello cung cấp các tính năng tương tự như Canva, tuy nhiên, Crello lại nổi bật với bộ text phong phú của mình. Với nhiều mẫu text đa dạng, Crello sẽ là lựa chọn lý tưởng cho những bạn yêu thích Typography

Truy Cập CRELLO để sử dụng bản Free với đầy đủ tính năng

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Remove Background Online

Công cụ trực tuyến xóa nền khỏi ảnh nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Chỉ mất 5s, bạn sẽ có được một bức ảnh tách nền hoàn hảo mà không đòi hỏi nhiều kỹ năng như Photoshop hay các công cụ khác.

Sử Dụng Ngay Công Cụ Remove Background

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

iWatermark – Đóng dấu bản quyền Hình Ảnh

Một công cụ hữu ích dành cho các nhiếp ảnh gia. Với công cụ này, bạn có thể thêm dấu chìm cho hàng loạt bức ảnh để bảo vệ tác phẩm của mình khỏi người dùng trái phép hay bị sử dụng sai mục đích chỉ trong một vài thao tác. Nó sẽ đặc biệt hữu ích dành cho các fanpage cần tạo album ảnh hàng loạt.

iMovie – Đột phá làm video chuyên nghiệp trên iOS

Ứng dụng chỉnh sửa video trên máy iphone và iPads hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng này sẽ giúp bạn tạo ra những đoạn video hấp dẫn, kết hợp nhiều clip, chèn hình ảnh, với các hiệu ứng, âm thanh đặc sắc.

Download iMovie bản cập nhật mới nhất trên iOS

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Switcher Studio – Livestream Chuyên Nghiệp

Cho phép bạn sử dụng điện thoại để livestream quay video từ nhiều góc camera và chỉnh sửa video theo thời gian thực, giúp bạn kết nối với cộng đồng của mình theo cách hấp dẫn nhất.

Với 6 công cụ như đã giới thiệu ở trên. Hy vọng sẽ giúp các SEOer và các nhà sản xuất Content có thêm những vũ khí mạnh trong tay để tiếp tục chiến đấu. Ngoài ra, còn nhiều hơn những kinh nghiệm, thủ thuật sẽ được Tienphongit.com liên tục chia sẻ đến các bạn trên website. Hãy chờ đón nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601