Thủ Thuật

Top 3 Phần Mềm Giả Lập Android Trên PC, 99% Game Thủ Sử Dụng

Giả Lập Android trên PC là việc bạn sử dụng cấu hình máy tính và tốc độ mạng cáp quang để chơi các game và ứng dụng mobile.Việc này giúp bạn có một trải nghiệm nhanh hơn và thú vị hơn rất nhiều. Nếu như chiếc smartphone của bạn có cấu hình thấp và không đáp ứng nhu cầu chơi game hiện nay, thì đừng lo. Với trình giả lập Android sẽ giúp bạn giải quyết tất cả những khó khăn đó. Nhằm thoả mãn đam mê của người dùng.

Hiện nay có rất nhiều những phần mềm cho phép bạn Chơi Game Mobile trên PC. Tuy nhiên trong bài ngày hôm nay, Symplepc.com sẽ giới thiệu đến mọi người Top 3 Trình Giả Lập Android nhẹ nhất, tốt nhất hiện nay, được tới 99% game thủ mobile yêu thích và đang sử dụng.

BlueStacks App for PC

Đây là một trong những ứng dụng ra đời từ rất lâu và được rất nhiều người dùng trên thế giới yêu thích. Việc tương thích với rất nhiều các nền tảng khác nhau như Windows 7, 8, 10 hoặc MacOS, Linux đã khiến BlueStacks đang ngày một tăng cao về số lượng người dùng. Bên cạnh đó. Chất lượng hình ảnh trong trình giả lập này cũng tỏ ra vượt trội so với những đối thủ kỳ cựu khác.

Top 3 Phần Mềm Giả Lập Android Trên PC, 99% Game Thủ Sử Dụng

Với phiên bản cập nhật mới. BlueStacks cho ra mắt tính năng đa nhiệm. Bạn có thể trải nghiệm nhiều game cùng một lúc như Liên Quân Mobile, Chiến Dịch Huyền Thoại hoặc một tựa game rất nổi tiếng như Minecraft. Thêm nữa là việc bạn có thể Live Stream ngay bằng phần mềm BlueStacks mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ 1 ứng dụng liên quan nào khác. Đó là điểm nổi bật mà BlueStacks mang lại cho người dùng.

Download BlueStacks Cho Windows 7, 8 ,10

DOWNLOAD BLUESTACKS

 

Droid4X App for PC

Có thể coi đây là một trong những đối thủ đáng gờm nhất của BlueStacks khi mà Droid4X có số lượng người dùng không kém đại tình địch là bao. Trình giả lập Android Droid4X với giao diện khá đơn giản và nhẹ. Nó thực sự phù hợp cho các dòng máy tính có cấu hình không cao.

Top 3 Phần Mềm Giả Lập Android Trên PC, 99% Game Thủ Sử Dụng

Điểm kém của Droid4X so với BlueStacks là chất lượng hình ảnh kém hơn 1 chút. Tuy nhiên, với việc cài đặt khá nhẹ khiến Droid4X vẫn luôn được đông đảo người dùng trên thế giới yêu thích.

Download Droid4X Cho Windows 7, 8, 10

DOWNLOAD DROID4X

 

Nox App Player

Phần mềm Nox là một trong những cái tên thường được nhiều người chú ý trong những năm gần đây. Từ việc tương thích hệ thống với hầu hết các nền tảng. Quá trình Download Nox và cài đặt đơn giản cũng như yêu cầu hệ thống không quá cao. Phần mềm Nox App Player đang là sự lựa chọn của rất nhiều game thủ. Điểm nổi bật trong Nox chính là việc bạn có thể yên tâm cài đặt các game mobile có cấu hình nặng về trình giả lập Nox. Phần mềm sẽ tự động tối ưu hệ thống để mang đến cho bạn một trải nghiệm mượt mà nhất.

Top 3 Phần Mềm Giả Lập Android Trên PC, 99% Game Thủ Sử Dụng

Dù cho máy tính của bạn có cấu hình không cao, tuy nhiên với Nox thì bạn vẫn có thể chơi được các game nặng như PUBG, Roblox.. Đó là yếu tố khiến phần mềm Nox liên tục tăng nhanh về số lượng người dùng trong những năm gần đây.

Download Nox App Player Cho Windows 7, 8, 10

DOWNLOAD NOX APP PLAYER

 

Trên đây là Top 3 ứng dụng Giả Lập Android trên PC tốt nhất hiện nay. Nếu bạn yêu thích những tựa game mobile nổi tiếng. Nhưng không có thời gian để cầm điện thoại và trải nghiệm đó. Hoặc chiếc smartphone của bạn có cấu hình thấp và không đáp ứng được nhu cầu chơi game. Hãy cài đặt một trong ba phần mềm giả lập Android trên và download tất cả những trò chơi mobile mà bạn yêu thích nhé. Đến với Symplepc.com để không bỏ qua bất cứ một ứng dụng hay cũng như phiên bản mới nào nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply