Phần MềmỨng Dụng Văn Phòng

Tải iTaxViewer Mới Nhất – Phần Mềm Mở Và Đọc Tờ Khai Thuế File XML

Tải iTaxViewer Mới Nhất - Phần Mềm Mở Và Đọc Tờ Khai Thuế File XML

iTaxViewer là một trong những ứng dụng giúp bạn có thể dễ dàng đọc được những file có dạng XML của tổng cục thuế. Khi bạn có phần mềm này, tất cả những thông tin liên quan về thuế bạn sẽ đều được hỗ trợ và không bỏ sót bất kỳ một thông tin nào

iTaxViewer Mới Nhất, Đọc File XML Hiệu Quả

Là một trong những ứng dụng quan trọng và cần thiết, ITaxViewer sẽ giúp bạn có thể đọc được những thông tin, tờ khai thuế có định dạng XML dễ dàng hơn. Dưới đây là một số thông tin khác về ứng dụng này, bạn hãy tham khảo thêm nhé!

Phần mềm ITaxviewer có rất nhiều phiên bản, một trong số đó là: phiên bản 1.3.1, phiên bản 1.0.6, phiên bản 1.4.7, phiên bản 3.4.1, phiên bản 3.5.0,… và cho đến thời điểm hiện tại thì phiên bản mới nhất mà tổng cục thuế đưa ra đó chính là phiên bản 1.5.1 với cách sử dụng vô cùng đơn giản.

Tính năng của phần mềm ITaxViewer

Như đã nói ở trên, phần mềm ITaxViewer hỗ trợ, giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn khi đọc những file những tờ khai thuế một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn có rất nhiều tính năng hữu ích giúp người dùng khi sử dụng cảm thấy thuận tiện hơn như:

Tải iTaxViewer Mới Nhất - Phần Mềm Mở Và Đọc Tờ Khai Thuế File XML

Khả năng kiểm tra, in đúng chuẩn

Với phần mềm ITaxViewer sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin về thuế và in những tờ khai này chính xác và đúng chuẩn nhất. Từ đó, sẽ giúp cho công việc của bạn tiến hành được nhanh chóng hơn.

Giao diện thông minh

Một tính năng tuyệt vời mà phần mềm ITaxViewer mang đến cho khách hàng đó chính là thiết kế đơn giản, giao diện thông minh đã giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm dễ dàng hơn.

Làm Thế Nào Để Có Thể Cài Đặt Được Phần Mềm iTaxViewer?

Để có thể cài đặt được phần mềm ITaxViewer về máy, bạn cần phải thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Bạn tải phần mềm ITaxViewer mới nhất trên Symplepc.com

Bước 2: Sau khi bạn tải được phần mềm về máy, thì hãy nhấn vào nút Run as administrator và nhấn next để tiếp tục cài đặt.

Bước 3: Tiếp theo, bạn nhìn trên màn hình giao diện và nhấn nút Browse nếu như muốn thay đổi thư mục cài đặt cho phần mềm, nếu không thì tiếp tục nhấn next.

Bước 4: Bạn tiếp tục nhấn next và thấy dòng chữ install để hoàn thành phần cài đặt. Thực sự thì việc cài đặt ITaxViewer khá dễ, chỉ cần ấn vào nút next theo như màn hình hiển thị mà thôi.

Bước 5: Bạn nhấn vào nút finish để kết thúc quá trình cài đặt cho phần mềm.

Lưu ý: Trong quá trình sử dụng, nếu có trường hợp bạn không mở được file XML trên ITaxViewer với mã lỗi “Tệp Hồ Sơ Không Đúng Định Dạng”. Bạn hãy chú ý sửa lại tên file hoặc thư mục là tiếng Việt không dấu. Hoặc update phiên bản mới nhất cho ITaxViewer nhé.

Tải iTaxViewer Mới Nhất - Phần Mềm Mở Và Đọc Tờ Khai Thuế File XML

Đánh Giá Phần Mềm iTaxViewer

Có thể nói đây là một trong những phần mềm đọc file xml tốt nhất cho những bạn đang làm việc liên quan đến thuế. ITaxViewer giúp người dùng đọc và kiểm tra các hồ sơ thuế ở định dạng xml một cách chính xác và chuẩn mực nhất. Đảm bảo công việc của bạn luôn được diễn ra suôn sẻ.

Ngoài ra, khi có các phiên bản mới tiếp theo, phần mềm ITaxViewer sẽ tự động gửi thông báo đến cho bạn. Người dùng chỉ cần nhấn vào Update là xong. Hoặc bạn cũng có thể tìm đến với Symplepc.com để download ITaxViewer phiên bản mới nhất nhé.

Download ITaxViewer Mới Nhất Cho Máy Tính

Với những thông tin trên, hy vọng rằng bạn đã có cho mình thêm những thông tin hữu ích về phần mềm iTaxViewer. Đây quả là một phần mềm hữu ích, chính vì thế để giúp cho công việc được thuận lợi hơn thì bạn hãy nhanh tay tải ngay phần mềm này về máy của mình nhé!

Download ITaxViewer Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,103 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,194 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply