Phần MềmThiết Kế Đồ Hoạ

Download Camtasia Studio Full – Quay Màn Hình Máy Tính, Cắt Ghép Video Tốt Nhất

Camtasia Studio là một phần mềm cho phép bạn quay video màn hình máy tính với chất lượng hình ảnh full HD sắc nét. Phần mềm là một sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai thường làm video ngắn về các hướng dẫn máy tính để đăng tải Youtube. 

Nếu bạn là một Youtuber chuyên làm các vlog hướng dẫn thao tác gì đó trên máy tính hoặc bạn đơn giản chỉ muốn làm những video ngắn cho vui thì nên lựa chọn một loại phần mềm vừa đủ gọn nhẹ lại đảm bảo những tính năng chỉnh sửa video cơ bản, ghi hình màn hình máy tính và ghi âm… Camtasia Studio là một sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hãy đọc bài viết này để tìm hiểu thêm về phần mềm này nhé!

Contents

Tính Năng Của  Phần Mềm Camtasia Studio

Camtasia Studio không phải là một phần mềm chỉnh sửa video quá chuyên nghiệp như Adobe Premiere cũng không hề đơn giản như Movie Maker mà là phần mềm chuyên biệt hiệu quả đối với Youtuber – những người chuyên là video hướng dẫn khá phổ biến trên Youtube.

Để đáp ứng được yêu cầu chuyên biệt này, phần mềm này giúp bạn có thể ghi lại màn hình máy tính và thu âm trực tiếp giọng nói của bạn. Nếu bạn là một Vlogger chuyên làm các video hướng dẫn chỉnh sửa ảnh bằng Photoshop thì Camtasia Studio sẽ giúp bạn thực hiện được điều ấy một cách dễ dàng.

Và đương nhiên phần mềm cũng không thể thiếu những tính năng phổ biến giúp chỉnh sửa video tốt hơn. Những tính năng ấy là gì hãy đọc tiếp phần dưới đây nhé!

Download Camtasia Studio Full - Quay Màn Hình Máy Tính HD Tốt Nhất

Các tính năng của  phần mềm Camtasia Studio

Tính năng quan trọng nhất như chúng ta đã đề cập đến ở trên, Camtasia Studio giúp bạn có thể ghi âm và thu hình màn hình máy tính. Bạn có thể nhìn thấy nút Record đỏ rực ở góc trên bên trái giao diện của phần mềm này ở hình minh họa phía trên.

Bạn cũng có thể hiệu chỉnh được rất nhiều thứ với một video sẵn có nhờ phần mềm này. Cụ thể bạn có thể cắt, ghép, xử lý hình ảnh và âm thanh cho video bằng những công cụ nằm ở nửa dưới giao diện phần mềm. Quan trọng hơn để cải thiện trải nghiệm của người xem và khiến video của mình chuyên nghiệp và thú vị hơn, Camtasia Studio giúp bạn tạo ra được rất nhiều hiệu ứng.

Đó có thể là chèn biểu tượng hình ảnh, chữ viết, làm mờ; tạo hiệu ứng chuyển cảnh (mờ dần, nháy flash, tan vỡ…); hay tăng giảm tốc độ video… Và quan trọng hơn bạn hoàn toàn có thể xuất ra dưới rất nhiều dạng file phổ biến: từ file âm thanh, file video chuyên dụng đăng Youtube, đăng web, ghi vào đĩa DVD… Nhiều phần mềm được lợi thế gọn nhẹ, đơn giản nhưng lại hạn chế rất nhiều ở khâu xuất file đầu ra.

Cách Cài Đặt  Phần Mềm Camtasia Studio

Cũng giống như đa số các phần mềm khác, bạn toàn toàn có thể dễ dàng tải Camtasia Studio phiên bản mới nhất về máy tại Symplepc.com. Sau đó bạn chạy file cài đặt như thường và lựa chọn theo hướng dẫn của nhà phát triển. Sau khi cài xong, bạn hoàn toàn có thể chạy phần mềm để tạo ra những video chất lượng mà chuyên nghiệp nhất rồi.

Để mở hết được những tính năng của Camtasia Studio bạn phải trả một khoản phí nhất định. Tuy nhiên dù không trả phí bạn vẫn có thể xài một số tính năng nhất định của phần mềm này. Chúc bạn tạo được những video tuyệt vời với Camtasia Studio nhé!

Hướng dẫn cắt ghép video bằng Camtasia Studio

Cắt một phần Video

Bước 1: Tại giao diện chính bạn Click Import media để mở Video cần cắt

Bước 2: chuột vào Video đó chọn Add to Timeline at Playhead

Bước 3: Tại đây bạn xác định vị trí Video cần cắt bằng cách dùng chuột kéo các thanh công cụ. Sau đó click biểu tượng hình cái kéo để cắt đoạn Video đó.

Download Camtasia Studio Full - Quay Màn Hình Máy Tính HD Tốt Nhất

Ghép nối Video

Bước 1: Bạn mở 2 đoạn video cần ghép nối (có thể nhiều hơn 2 đoạn tuỳ ý). Và kéo thả xuống Track 1 và Track 2.

Bước 2: Di chuyển và căn chỉnh thơi gian, khớp nhau giữa 2 video

Download Camtasia Studio Full - Quay Màn Hình Máy Tính HD Tốt Nhất

Bước 3: Sau khi căn chỉnh xong, để xuất file Video mới. Bạn click Produce and Share.

Bước 4: Cuối cùng chọn định dạng video đầu ra và đặt tên, cũng như vị trí lưu cho video. Click Finish để hoàn thành.

Đánh Giá Phần Mềm Camtasia Studio

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ việc quay màn hình máy tính, và chỉnh sửa video tốt nhất hiện nay trên thế giới,. Camtasia Studio đạt số lượng người dùng đến hơn 8 triệu. Có thể nói, những gì mà phần mềm này mang lại thật nhiều tiện ích cho người dùng máy tính.

ngoài ra, một số các phần mềm quay màn hình khác cũng rất được nhiều người yêu thích. Có thể kể đến như CamStudio hay OBS Studio 2018. cũng là 2 trong số các ứng dụng hỗ trợ việc ghi lại thao tác trên máy tính một cách hiệu quả.

Download Camtasia Studio Mới Nhất Cho Máy Tính

Tải Camtasia Studio phiên bản mới nhất về máy tính của bạn. Điểm đến chính là Symplepc.com. Link download chính thức từ trang chủ, hiện đã có mặt trên website. Và nhiệm vụ của bạn chỉ cần click tải về và sử dụng mà thôi. Quá đơn giản phải không nào? 

 

Phần Mềm Camtasia Studio Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Trial Đánh giá: 4★ – 1,692 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 3,799 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply