Ứng Dụng

Tải WhatsApp Messenger – Nhắn Tin, Gọi Thoại, Video Call Quốc Tế

WhatsApp hay còn gọi là WhatsApp Messenger là một ứng dụng mobile cho phép người dùng sử dụng để nhắn tin, gọi thoại và video call trong nước, cũng như quốc tế với tốc độ tốt và ổn định nhất. Đây là một trong số những ứng dụng liên lạc tốt và được rất nhiều người dùng trên thế giới sử dụng, như một công cụ giao tiếp phổ biến.

Tính Năng Của WhatsApp

Cũng giống như nhiều ứng dụng nhắn tin khác như Zalo, LINE hay Viber. Tuy nhiên WhatsApp là một ứng dụng quốc tế. Chính vì thế mà tốc độ đường truyền rất cao và ổn định để bạn có thể thực hiện các cuộc gọi tốt nhất, không gây gián đoạn cho người dùng.

Ngoài ra, tất cả những tin nhắn và cuộc gọi từ trong nước sang các nước khác, đi quốc tế đều không phát sinh bất cứ một loại cước phí nào. Chỉ cần chiếc điện thoại của mình được kết nối 4G hoặc Wifi ổn định, là người dùng có thể trò chuyện với bạn bè ở bên kia của trái đất rồi.

Trong một số trường hợp khi điện thoại của bạn bị hết Pin, ngoài vùng phủ sóng, hoặc đang không có kết nối internet. Thì mọi thông báo về tin nhắn, hoặc cuộc gọi của bạn bè đến bạn đều được lưu trữ lại một cách chi tiết. Và sẽ gửi đến bạn, ngay sau khi điện thoại bắt được tín hiệu Wifi hoặc 4G. Chính vì thế bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ một tin nhắn nào cả.

Tải WhatsApp Messenger – Nhắn Tin, Gọi Thoại, Video Call Quốc Tế

Người dùng WhatsApp có thể trực tiếp chia sẻ vị trí của mình, gửi danh thiếp, cập nhật ảnh nền và âm thanh thông báo, cùng rất nhiều những tính năng khác. Đó là việc tuỳ biến cài đặt giúp bạn luôn đổi mới hơn trong quá trình sử dụng. Tránh gây cảm giác nhàm chán.

Có thể tạo các nhóm chát và add thêm nhiều bạn bè cũng như người thân vào nhóm để cùng trò chuyện, tán gẫu những lúc rảnh dỗi. Gửi tin nhắn thoại, và nhiều biểu tượng icon, sticker đáng yêu, độc đáo đến mọi người. Làm cuộc trò chuyện thêm phần thú vị và hấp dẫn hơn.

Ngoài ra, cũng giống như Zalo Web. Bạn cũng có thể sử dụng WhatsApp trên PC của mình. Không cần phải cầm điện thoại liên tục. Thay vào đó, người dùng có thể vừa làm việc trên máy tính, nhưng vẫn có thể thao luận với mọi người trên WhatsApp rất dễ dàng với WhatsApp Web.

Đánh Giá WhatsApp

Có lẽ chưa nhiều người ở Việt Nam biết đến sự nổi tiếng của WhatsApp. Tuy nhiên trên thế giới thì đây là một ứng dụng vô cùng tuyệt vời. Vì thế sẽ thật tiếc cho bạn, nếu như bạn chưa sử dụng ứng dụng này. Trải nghiệm một lần và bạn sẽ thấy rằng, lý do vì sao mà WhatsApp lại đang có đến hơn 81 triệu người sử dụng nó.

Tải WhatsApp Messenger – Nhắn Tin, Gọi Thoại, Video Call Quốc Tế

Ngoài ra, ứng dụng ZaloLINE cũng là một giải pháp nhắn tin tốt trên điện thoại. Hơn thế, mới đây thì 2 ứng dụng này đã ra mắt phiên bản cập nhật mới. Bạn đã trải nghiệm nó chưa? Tải ngay ZaloLINE về điện thoại tại Symplepc.com.

Download WhatsApp Mới Nhất Cho Android, iOS

Để tải ứng dụng WhatsApp, ngay bây giờ bạn chỉ cần cầm điện thoại lên, và click 1 chạm để download WhatsApp mới nhất về dế yêu của mình. Cùng trải nghiệm và khám phá nhiều hơn nữa những ứng dụng mobile tốt nhất trên Symplepc.com nhé.

Ứng Dụng WhatsApp Mới Nhất Cho Điện Thoại Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng WhatsApp Mới Nhất Cho Điện Thoại iPhone 

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Ứng Dụng WhatsApp Mới Nhất Cho Máy Tính

TRUY CẬP TẠI ĐÂY

Nhắc bạn:“Việc xác nhận Không Phải Người Máy chỉ để đảm bảo an toàn cho quá trình Tải Xuống của bạn. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé.”

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,906 phiếu
Hỗ trợ: Mobile Download: 4,562 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply