Phần MềmTiện Ích

Download VietSchool – Nhapdiem.vn – Phần Mềm Quản Lý Học Sinh

VietSchool là phần mềm quản lý học sinh số 1 ở Việt Nam. Cho phép giáo viên và nhà trường quản lý danh sách, điểm số của học sinh. Lên lịch thi, thống kê kết quả học tập và danh sách vi phạm, khen thưởng một cách đầy đủ, chi tiết và thuận tiện nhất.

Tính Năng Của VietSchool – Nhapdiem.vn

Quản lý học sinh

Cho phép bạn lên danh sách của học sinh, các thông tin cơ bản (họ tên, năm sinh, giới tính, quê quán..) Theo dõi các vi phạm, khen thường của từng cá nhân học sinh. Tình hình chuyển lớp, chuyển trường. Với VietSchool, giáo viên như có thêm 1 người trợ lý đắc lực trong việc quản lý lớp học.

Quản lý điểm số kiểm tra, thi học kỳ

Bạn có thể nhập điểm online. Import dữ liệu điểm số của học sinh từ file Excel sang phần mềm VietSchool hoặc ngược lại. Hơn thế, bạn cũng có thể sử dụng phần mềm để tính điểm trung bình tự động. Đánh giá xếp loại học sinh theo đúng quy định của bộ giáo giục.

Download VietSchool – Nhapdiem.vn – Phần Mềm Quản Lý Học Sinh

Ngoài ra, VietSchool còn giúp bạn lập biểu đồ điểm số của học để theo dõi được quá trình học tập của các em trong 1 kỳ học. Và giáo viên cũng có thể sử dụng VietSchool để thông báo kết quả học tập đến phụ huynh học sinh một cách đơn giản thông qua tin nhắn.

Quản lý kiếm tra tập chung.

Với phần mềm VietSchool, giáo viên giờ đây có thể đánh số báo danh cho học sinh và sắp số phòng thi tự động, rất tiện lợi và dễ dàng. Khi có điểm thi tập chung. Điểm số được nhập lên hệ thống sẽ tự động chuyển về danh sách của lớp, dựa trên thông tin cá nhân của học sinh đó.

Và giáo viên cũng có thể thông báo kết quả đến phụ huynh học sinh thông qua tin nhắn rất dễ dàng.

Quản lý giáo viên

VietSchool cũng rất phù hợp cho nhà trường khi mà có thể quản lý và phân công công việc cho từng giáo viên. Phân công chủ nhiệm các lớp. Thông báo lịch họp, lịch công tác cho giáo viên thông qua VietSchool.

Download VietSchool – Nhapdiem.vn – Phần Mềm Quản Lý Học Sinh

Cung Cấp các bảng biểu, báo cáo

Một số các biểu mẫu, form báo cáo cũng được tích hợp sẵn trong phần mềm VietSchool. Giáo viên chỉ cần nhập dữ liệu và thực hiện quá trình in ấn là xong. Với một số các bảng mẫu như:

  • Phiếu điểm cá nhân dành cho giáo viên bộ môn.
  • Phiếu điểm tổng hợp dành cho giáo viên chủ nhiệm.
  • Phiếu điểm cuối năm tổng hợp kết quả để giáo viên vào sổ điểm.
  • Phiếu liên lạc học sinh.
  • Thống kê, tổng hợp vi phạm học sinh.
  • Biểu đồ cá nhân so sánh kết quả học tập, giảng dạy.

Ngoài ra, với VietSchool phiên bản mới. Giáo viên còn có thể in giấy chứng nhận kết quả học tập của các học sinh trong lớp để gửi đến phụ huynh sau mỗi kỳ học.

Hướng Dẫn Nhập Điểm Bằng Phần Mềm Vietschool

Để tiến hành nhập điểm bằng phần mềm Vietschool. Giáo viên có thể thực hiện như sau:

Bước 1: Mở phần mềm lên. Nhấn vào ô Nhập ĐIểm

Bước 2: Chọn Lớp/ Học kỳ/ Môn học cần nhập điểm. Giáo viên được phân công dạy bao nhiêu lớp sẽ hiện bấy nhiêu môn. Sau đó tiến hành nhập điểm vào trong ô trống.

Lưu ý: Đối với môn tính điểm: Khi nhập điểm cho phép bạn nhập tắt các điểm thập phân. Chẳng hạn như điểm 8,5 thì nhập 85, điểm 3,5 thì nhập 35.

Đối với môn nhận xét như thể dục, âm nhạc, mỹ thuật: Nhập D cho nhận xét Đạt, C cho nhận xét Chưa Đạt.

Download VietSchool – Nhapdiem.vn – Phần Mềm Quản Lý Học Sinh

Đánh Giá Vietschool, Nhapdiem.vn

Đây là một phần mềm quản lý học sinh, quản lý nhà trường vô cùng hiệu quả mà tương lai sẽ được áp dụng ở tất cả các trường THCS, THPT ở Miền Bắc cũng như Miền Trung và Miền Nam. Là một trợ lý đắc lực cho giáo viên, trong việc quản lý học sinh, điểm số, thi đua khen thưởng.

Vietschool là ứng dụng Việt tốt nhất dành cho ngành giáo dục. Bạn đã trải nghiệm nó chưa?

Download Vietschool Bản Cập Nhật Mới

Để tải Vietschool phiên bản mới cho máy tính. Hãy đến với Symplepc.com. Link download chính thức từ trang chủ đã được update trên website của chúng tôi. Ngoài ra, Vietschool cũng có 2 phiên bản trên di động dành cho nền tảng Android, và iOS. Nếu cần thiết cho nhu cầu. Bạn có thể tải Vietschool luôn cho dế yêu của mình nhé.

 

 Vietschool Bản Cập Nhật Mới Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vietschool Bản Cập Nhật Mới Cho PC (Link dự phòng)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vietschool Bản Cập Nhật Mới Cho Android

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Vietschool Bản Cập Nhật Mới Cho iPhone

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,579 phiếu
Hỗ trợ: Windows, Mobile Download: 2,031 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply