Hướng Dẫn Chơi Game

Top 5 Vị Tướng Sốc Sát Thương Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 9

TOP 5 Vị Tướng Sốc Sát Thương Mạnh Nhất Liên Quân Mobile Mùa 7

Tướng nào mạnh nhất liên quân? Đang là câu hỏi mà nhiều game thủ băn khoăn thắc mắc. Thực ra trong game không có vị trí nào là toàn diện cả, các tướng đều có điểm mạnh điểm yếu khác nhau. Tướng này khắc chế tướng kia. Tạo lên một sự công bằng và tính cạnh tranh trong đấu trường liên quân.

Và hôm nay chúng ta cùng điểm qua những vị tướng có khả năng sốc sát thương mạnh nhất liên quân mobile ở thời điểm hiện tại trong mùa 9 này.

Jocker

TOP 5 vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân 4

Là một vị trí xạ thủ nhưng Jocker không sở hữu khả năng sát thương tay cao cùng tốc đánh nhanh. Thay vào đó, với phát bắn nội tại cùng Ultimate BOM CƯỜI kết hợp kỹ năng giật bắn gây hàng tấn sát thương cho kẻ địch. Một bộ combo hoàn hảo của Jocker chắc chắn sẽ tiễn một tướng xạ thủ hoặc pháp sư team địch lên bảng điểm số. Sử dụng Jocker để bắt chủ lực đối phương là một sự lựa chọn không hề tồi ở thời điểm hiện tại.

Ngộ Không

TOP 5 vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân 5

Cái tên Ngộ Không luôn là nỗi ám ảnh cho những vị trí xạ thủ team địch. Với những cú đập 3k dame, cùng khả năng làm choáng nhiều đơn vị mục tiêu lân cận và tàng hình ẩn thân khiến đổi thủ không thể chọn làm mục tiêu đang là những điểm mạnh giúp Ngộ Không trở lên ngày một đáng sợ hơn. Nếu để vị tướng này xanh, chắc chắn bạn sẽ không trụ nổi 3s.

Murad

TOP 5 vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân 3

Một trong số những vị tướng liên tục bị auto cấm tại các giải đấu chuyên nghiệp cũng như rank xếp hạng. Đơn giản bởi Murad đang quá mạnh với bộ kỹ năng sốc sát thương và biến hoá ảo diệu. Đánh quái phá giải phong ấn rồi lao tới kích hoạt  ẢO ẢNH TRẢM và giật bóng trở về, khi đó đã có 1 vài vị trí ít máu lên bảng điểm số. Ngoài ra, sử dụng VÔ ẢNH VỰC để né sát thương của đối phương rất hiệu quả.

>> Xem thêm cách lên đồ và bảng ngọc khoẻ nhất cho Murad mùa 9 dễ dàng kiếm MegaKill

Zuka

TOP 5 vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân 1

Mùa 9 đang đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của chú Gấu Béo Zuka. Sở hữu bộ kỹ năng cơ động cùng khả năng làm choáng tốt. Với 1 combo hoàn hảo của Zuka dùng Phi Thân Kích lao tới gây choáng nạn nhân, sử dụng Trầm Trọng Lực dồn sát thương đồng thời tiếp tục làm choáng đối phương. Cuối cùng là Loạn Đà Bổng để truy sát và kết liễu kẻ địch. Zuka đang là cái tên Hot Pick mùa 9 và là nỗi ám ảnh của các xạ thủ pháp sư team bạn.

Batman

TOP 5 vị tướng sốc sát thương mạnh nhất Liên Quân 6

Sát thủ bóng đêm là cái tên mà người thường nói khi nhắc đến Batman. Với DƠI ĐÊM giúp Batman ẩn mình vào màn đêm 30s liên tục di chuyển và tìm kiếm con mồi hoặc bắt chủ lực đối phương. Phóng PHI TIÊU DƠI để làm chậm đối thủ đồng thời gây sát thương, tiếp đó kích hoạt một lần nữa DƠI ĐÊM để lao tới sốc sát thương kết hợp cùng VUỐT CHÂN KHÔNG, sau 3s PHI TIÊU DƠI phát nổ 1 lần nữa dựa trên % máu đã mất. Khi đó đã có thêm 1 nạn nhân xấu số lên bảng với vọn vẹn 3s.

>> Tham khảo ngay lối trang bị và bảng ngọc mùa 9 cho Batman leo rank cao thủ dễ dàng

Trên đây là Top những vị tướng sốc dame mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Nhanh tay Tải Game Liên Quân Mobile phiên bản mới nhất để kiểm chứng sức mạnh nhé. Nhưng hãy nhớ 1 điều rằng, xách định lao vào sẽ phải kết liễu được đối phương chủ lực. Nếu không bạn sẽ phải trả giá đắt đó nhé. Vậy nên hãy căn lượng dame cho chuẩn và lựa chọn thời điểm thích hợp để ám sát nhé.

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply