Phần MềmTiện Ích

Download Cheat Engine 6.8 – Đổi Thông Số, Cheat Game, Tăng Tốc Game

Download Cheat Engine 6.8 – Đổi Thông Số, Cheat Game, Tăng Tốc Game

Cheat Engine là phần mềm cho phép bạn can thiệp vào hệ thống của trò chơi. Thay đổi các thông số để nâng cao cơ hội chiến thắng. Kể cả các game online cũng như game offline thì phần mềm Cheat Engine đều hoạt động rất tốt và hiệu quả. Đồng thời bạn cũng có thể tăng tốc vận hành game mượt mà hơn.

Cheat Engine 6.8 – Cheat Game Hiệu Quả

Khi sử dụng Cheat Engine 6.8 phiên bản mới. người dùng có thể can thiệp vào hệ thống để điều chỉnh các thông số trò chơi như tăng lượng máu HP, điểm số, tiền xù, lượt quay và nhiều thuộc tính khác.

Là một phần mềm tương đối nhẹ, và không làm ảnh hưởng đến tốc độ vẫn hành của máy tính, cũng như quá trình chơi game. Vì thế bạn có thể yên tâm sử dụng Cheat Engine như một công cụ bẻ khoá trò chơi hiệu quả.

Một số game nổi tiếng như Candy Crush Saga hay Plants vs Zombies, hoặc Pikachu cổ điển. Là những game mà người dùng PC rất yêu thích và thường xuyên chơi. Với việc sử dụng công cụ Cheat Engine, bạn có thể điều chỉnh như thêm lượt chơi, tăng thời gian, hoặc tăng chỉ số tấn công, phòng thủ. Việc chơi game trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Download Cheat Engine 6.8 – Đổi Thông Số, Cheat Game, Tăng Tốc Game

Hơn nữa, phần mềm này cũng có phép bạn tăng tốc chơi game. Nhờ đó mà bạn có thể trải nghiệm 1 cách mượt mà nhất có thể. Cho dù máy tính của bạn sở hữu cấu hình không quá cao. Đó là điều mà người dùng rất thích thú ở Cheat Engine 6.8.

Việc sử dụng Cheat Engine sẽ giúp bạn buff chỉ số và % chiến thắng đẹp hơn. Và một điều nữa mà người dùng có thể yên tâm, đó là việc tuy phần mềm can thiệp vào hệ thống. Nhưng Cheat Engine lại vô cùng bảo mật mà không hề chứa bất kỳ một loại mã độc nào, có thể gây ảnh hưởng đến máy tính của bạn. Vì thế bạn có thể thoải mái sử dụng mà không cần lo lắng về bất cứ điều gì nhé.

Với phần mềm Cheat Game này, bạn có thể dễ dàng vượt qua các màn chơi khó. Phá đảo thế giới ảo. Điều mà mình chưa thể làm được khi tự chơi. Nếu không có công cụ này, có lẽ đối với nhiều người, và ngay cả bản thân mình cũng khó có thể cảm nhận hương vị của sự chiến thắng, khi tự tay phá đảo các trò chơi trên máy tính.

Ngoài ra cũng phải kể tới, đó là phần mềm TangoBrowser. Nó cũng có tính năng tương  tự như Cheat Engine. Tuy nhiên, phần mềm này chỉ hỗ trợ cho các tựa game chơi trên trình duyệt Chrome, Cốc Cốc phiên bản mới nhất. (Webgame)

Hoặc một số phần mềm Cheat Game khác như Cheatbook Database 2009. Đó là một trong những phần mềm tập hợp nhiều mã lệnh của hầu hết các trò chơi trên PC. Một kho dữ liệu khổng lồ được tích hợp trong CheatBook Database 2009.

Hướng Dẫn Sử Dụng Cheat Engine

Để thực hiện việc thay đổi thông số trong game với phần mềm Cheat Engine. Bạn có  thể làm các bước sau.

Download Cheat Engine 6.8 – Đổi Thông Số, Cheat Game, Tăng Tốc Game

  • Mở Cheat Engine vừa cài đặt lên
  • Nhấp vào icon máy tính > Chọn game cần thay đổi thông số
  • Tại dòng Hex: nhập thông số hiện tại trong game > Chọn First Scan
  • Phần mềm sẽ quét và cho ra kết quả ở mục bên trái. Lúc này click đúp vào nó và chọn dòng Add selectecd addresses to the addresslist.
  • Khi đó mục thông số vừa tìm kiếm sẽ chuyển xuống dòng addresslist bên dưới.
  • Lúc này, bạn click đúp chuột vào dòng đó. Sẽ xuất hiện 1 cửa sổ nhỏ hiện ra.
  • Nhập thông số mới, vào cửa sổ đó. Chọn OK
  • Quay lại game và xem kết quả nhé.

Video hướng dẫn cách sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số game

Đánh Giá Phần Mềm Cheat Engine

Đây là một trong những phần mềm cho phép bạn can thiệp vào hệ thống game tốt nhất và hiệu quả nhất. Người dùng có thể tự ý thay đổi các thông số. Giúp quá trình chơi game dễ dàng hơn.

Vậy còn chờ gì nữa. hãy tải Cheat Engine và khám phá ngay thôi nào.

Download Cheat Engine 6.8 Mới Nhất Cho PC

Để có thể tải Cheat Engine 6.8 mới nhất từ trang chủ. Hãy đến với Symplepc.com và download phần mềm một cách nhanh chóng, an toàn nhất. Ngoài ra, các phần mềm tiện ích máy tính cũng được chúng tôi cập nhật thường xuyên các phiên bản mới. Bạn có thể khám phá thêm nhé.

 

Download Cheat Engine 6.8 Cho Máy Tính (Mới Nhất)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Cheat Engine 6.7 Cho Máy Tính (Cập Nhật)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Cheat Engine 6.3 Cho Máy Tính (Cổ Điển)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,285 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,601 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply

//graizoah.com/afu.php?zoneid=3276601