Phần MềmTiện Ích

Download IObit Uninstaller Pro – Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng PC Tận Gốc

IObit Uninstaller Pro được đánh giá là một công cụ hoàn hảo giúp bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ bất kỳ chương trình hoặc ứng dụng nào không cần thiết cho máy tính. Đặc biệt những ứng dụng độc hại, các plugin quảng cáo, giúp cho máy tính trở nên sạch sẽ, an toàn và chạy mượt mà hơn.

Giới Thiệu Phần Mềm IObit Uninstaller

Để máy tính trở nên hữu ích hơn thì bạn cần phải có những phần mềm tốt nhất. Nhiều người sử dụng chương trình gỡ bỏ của Window là công cụ Control Panel nhưng không biết rằng chỉ cần vài bước cài đặt với IObit Uninstaller là bạn có thể sở hữu một phần mềm với những tính năng cực kỳ tuyệt vời. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết rõ hơn nhé.

IObit Uninstaller có khả năng giám sát các công việc cài đặt và cung cấp các cách để gỡ phần mềm nhanh chóng. Với IObit Uninstaller bạn có thể gỡ bỏ nhiều ứng dụng trong một thời gian với tốc độ cực nhanh và triệt để.

Download IObit Uninstaller Pro - Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng PC Tận Gốc

Tính Năng Nổi Bật Của Phần Mềm IObit Uninstaller

IObit Uninstaller là một ứng dụng được đánh giá tốt nhất hiện nay, không chỉ tiết kiệm thời gian cho người sử dụng mà chúng còn có những tính năng rất nổi bật:

Giải phóng không gian cho máy tính hiệu quả

IObit Uninstaller được sử dụng để hỗ trợ các ứng dụng trong Windows, tìm kiếm và xóa bỏ các plug-in độc hại trong máy tính. Có khả năng phát hiện và loại bỏ trong thời gian nhanh nhất, giúp bạn có thể quét toàn bộ ổ cứng để tìm ra chương trình cài đặt còn lại. Được sử dụng rộng rãi, ứng dụng hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Hà Lan.

Duyệt web trở nên an toàn và nhanh chóng

Với tính năng Powerful Scan sẽ cung cấp cho người dùng ứng dụng quét sâu và an toàn cho các thư mục còn lại của registry. Sử dụng thanh công cụ rất gọn gàng và dễ sử dụng, ứng dụng có thể cho phép bạn tạo ra điểm khôi phục trước khi muốn gỡ bỏ bất kỳ ứng dụng nào trong chế độ gỡ bỏ cài đặt cải tiến. Bạn sẽ được hỗ trợ trong việc tìm ra các danh sách của những chương trình của máy tính toàn diện.

Dễ dàng cài đặt và hoạt động mạnh mẽ

IObit Uninstaller không đòi hỏi người dùng có trình độ kiến thức cao để có thể sử dụng, giao diện hoàn toàn đơn giản và thân thiện. Cùng với đó là tình năng gõ bỏ nhanh chóng các chương trình để không xuất hiện bất kỳ hộp thư thoại nào có thể làm phiền tới bạn.

Phần mềm hoạt động cực kỳ mạnh mẽ, chúng có thể dọn dẹp toàn bộ những chế độ quét để máy được xóa dữ liệu triệt để trong thời gian nhanh nhất. Đồng thời, bạn có thể thông qua ứng dụng giám sát được quá trình cài đặt hoặc gỡ bỏ các chương trình để có cách quản lý tốt hơn.

Download IObit Uninstaller Pro - Phần Mềm Gỡ Ứng Dụng PC Tận Gốc

Hướng Dẫn Cài Đặt Phần Mềm IObit Uninstaller

Để có thể cài đặt phần mềm nhanh chóng, bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính từ Symplepc.com

Bước 2: Kích hoạt file và ấn vào nút Run now, hộp thoại được xuất hiện để bạn tiến hành cài đặt.

Bước 3: Chuyển đổi ngôn ngữ sử dụng phần mềm.

Ngôn ngữ chính của phần mềm là tiếng Anh, bạn có thể sử dụng các tiếng khác bằng cách vào biểu tượng Menu ở góc trên bên phải và chọn Setting từ để danh sách hiện ra.

Trong hộp thoại Setting chọn Current Language và chọn ngôn ngữ mà bạn muốn sử dụng.

Sau khi cài đặt bạn có thể thoải mái sử dụng bằng cách nhìn danh sách phần mềm đã được cài đặt chọn phần mềm muốn gõ và click vào gỡ bỏ để xóa file vĩnh viễn trên máy tính.

Đánh Giá IObit Uninstaller Pro

Đây là một phần mềm tiện ích vô cùng hiệu quả. Nó giúp bạn loại bỏ các ứng dụng độc hại trên máy tính một cách hoàn toàn. Bên cạnh đó,  IObit Uninstaller Pro còn có tính năng dọn dẹp các file rác, tệp tin hỏng để máy tính của bạn được giải phóng không gian cho bộ nhớ.

Ngoài ra, có thể kể đến 1 số phần mềm dọn dẹp, tăng tốc máy tính tối ưu, hiệu quả nhất mà 80% người dùng đang sử dụng hiện nay như: Ccleaner hay Advandced Pro. Đây là 2 trong số rất nhiều những phần mềm tăng tốc máy tính tốt nhất mà Symplepc.com khuyên bạn nên sử dụng.

Download  IObit Uninstaller Pro Cho Máy Tính

Trên đây là toàn bộ các thông tin về phần mềm gỡ ứng dụng IObit phiên bản mới nhất. Để tải  IObit Uninstaller Pro, bạn chỉ cần truy cập vào website Symplepc.com và 1 cú click chuột là xong nhé. Chúc bạn sẽ có những phút giây tuyệt vời với chiếc máy tính khi có IObit Uninstaller là công cụ hỗ trợ.

IObit Uninstaller Pro Cho Máy Tính (Bản mới nhất)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 1,170 phiếu
Hỗ trợ: Window All Download: 3,524 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply