Phần MềmTiện Ích

Download BetterWMF – Phần Mềm Copy Ảnh Từ AutoCad Sang Word, Excel

Bạn đau đầu mỗi khi phải copy ảnh từ file AutoCAD sang Word, Excel. Vậy thì tại sao bạn không thử sử dụng BetterWMF? Đây là phần mềm hỗ trợ copy ảnh từ AutoCAD sang file Word, Excel được người dùng sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Nếu bạn còn băn khoăn thì hãy cùng đi tìm hiểu chi tiết về phần mềm BetterWMF trong bài viết dưới đây.

Phần mềm BetterWMF giúp sao chép, chỉnh sửa ảnh một cách hiệu quả nhất

Giới thiệu về phần mềm BetterWMF

BetterWMF là một công cụ tuyệt vời trong việc copy ảnh từ bản AutoCAD sang bản Word hay Excel một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Chỉ với các thao tác đơn giản, công cụ này giúp mở bản vẽ AutoCAD sau đó thực hiện lệnh Copy & Paste ảnh sang các file mà bạn muốn như Word, Excel, Paint. Hoạt động tốt nhất trên bộ Office 2013Office 2016 của Microsoft

Người dùng chỉ cần tải phần mềm BetterWMF và thực hiện các thao tác đơn giản là có thể hoàn thành việc sao chép, chỉnh sửa ảnh từ file AutoCAD sang các file thông thường theo mong muốn.

Download BetterWMF - Phần Mềm Copy Ảnh Từ AutoCad Sang Word, Excel

Tính năng nổi bật của phần mềm BetterWMF

Phần mềm BetterWMF sở hữu những tính năng ưu việt giúp copy hình ảnh, font chữ chất lượng nhất từ bản CAD sang bản Word, Excel… Những tính năng của phần mềm này có thể kể đến như:

Sao chép các bản vẽ ở dạng file AutoCAD sang file Word, Excel, Paint

Tính năng nổi bật nhất của phần mềm BetterWMF đó chính là việc sao chép các bản vẽ AutoCAD sang file Word, Excel, Paint một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Nếu người dùng chỉ thực hiện thao tác Copy & Paste thông thường từ file AutoCAD sang Word, Excel thì chất lượng hình ảnh thường kém và làm cho file bị nặng. Nhưng đối với ảnh được sao chép qua phần mềm BetterWMF giữ được chất lượng hình ảnh cao, không bị vỡ, không bị nhòe.

Khi tải phần mềm BetterWMF, người dùng sẽ không cần phải dùng bất kỳ sự hỗ trợ nào khác để cải thiện chất lượng hình ảnh sau khi sao chép. Đối với những người thường xuyên phải làm việc với file AutoCAD thì BetterWMF là một công cụ không thể thiếu.

BetterWMF- Hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh hiệu quả

Download BetterWMF - Phần Mềm Copy Ảnh Từ AutoCad Sang Word, Excel

Các thao tác chỉnh sửa ảnh trên BetterWMF đơn giản

Một trong những tính năng không thể không kể đến của BetterWMF đó là tính năng chỉnh sửa hình ảnh. BetterWMF giúp hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh một cách tối ưu nhất. Với các thao tác trên phần mềm BetterWMF, người dùng có thể chỉnh sửa ảnh AutoCAD theo nhiều cách bao gồm:

  • Chỉnh sửa kích thước của ảnh theo như mong muốn của người dùng.
  • Loại bỏ màu nền của ảnh một cách nhanh nhất.
  • Gán độ rộng Nonzero cho tất cả các dòng và độ rộng riêng dựa trên màu sắc của hình ảnh.
  • Định sẵn kích thước của ảnh một cách chính xác theo mong muốn của người dùng trên file Word, Excel…
  • Cho phép chuyển bản vẽ AutoCAD thành ảnh trắng đen thông qua việc sử dụng ClipBoard hoặc tính năng BWMFOUT một cách hiệu quả.

Đánh giá phần mềm BetterWMF

Phần mềm BetterWMF được người dùng đánh giá cao trong việc copy hình ảnh từ file AutoCAD sang các dạng file Word, Excel, Paint. Phần mềm này giúp đảm bảo về chất lượng hình ảnh, font chữ của bản vẽ. Đặc biệt, phần mềm này còn được đánh giá cao về giao diện đơn giản giúp cho người dùng không gặp khó khăn khi sử dụng. Ngoài ra, tính năng chỉnh sửa ảnh đa dạng của BetterWMF cũng giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh ảnh như mong muốn.

Với nhiều những ưu điểm nổi bật, BetterWMF là một công cụ hữu ích dành cho những người dùng thường xuyên phải chuyển ảnh từ các file AutoCAD sang loại file Word, Excel thông thường. Hỗ trợ cho cả bản AutoCad mới nhất.

Download BetterWMF Mới Nhất Cho Máy Tính

Trên đây là những thông tin chi tiết về phần mềm BetterWMF – công cụ để sao chép, chỉnh sửa hình ảnh từ file AutoCAD hiệu quả nhất. Hy vọng với những thông tin này giúp người dùng có cái nhìn khách quan nhất về phần mềm. 

Để tải BetterWMF với phiên bản mới về máy tính. Bạn hãy đến với Symplepc.com. Chúng tôi luôn cập nhật và mang đến cho người dùng những bản update mới nhất từ trang chủ của nhà phát hành. Bạn có thể download BetterWMF và trải nghiệm ngay những tính năng mới nhé.

Nhắc bạn:“Chỉ cần click xác nhận Không Phải Người Máy và bỏ qua quảng cáo. Chọn Get Link là quá trình download sẽ được bắt đầu nhé ^^”

Phần Mềm BetterWMF Mới Nhất Cho Máy Tính

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 4★ – 946 phiếu
Hỗ trợ: Windows All Download: 2,186 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply