Hệ ThốngPhần Mềm

Download Ghost Win 10 Pro 2018 – 32bit, 64bit Full Soft, Full Driver

Ghost Win 10 Pro là bản ghost cho hệ điều hành Windows 10. Được cung cấp đến người dùng để thực hiện quá trình Ghost máy, thay cho việc cài win. Giúp bạn thiết kiệm được rất nhiều thời gian cho công việc. Lại vừa có 1 trải nghiệm thú vị nhất trên nền tảng mới của Microsoft.

Ghost Win 10 Pro Full Soft, Full Driver

Có lẽ giờ đây cách ghost win đã trở thành điều quá quen thuộc với nhiều người. Khi bạn sử dụng máy tính trong một khoảng thời gian quá dài. Chắc chắn hệ điều hành sẽ gặp phải những bất ổn. Lỗi vặt, khởi động chậm, ì ạch. Vì thế điều cần làm lúc này của bạn là Làm mới lại hệ điều hành, và giải pháp tối ưu nhất là Cài Win.

Tuy nhiên, việc cài win lại chiếm của người dùng quá nhiều thời gian. Chính vì thế mà giờ đây hầu hết mọi người đều lựa chọn phương pháp ghost win. Giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Nhưng một vấn đề gặp phải ở đây là việc tìm kiếm cho mình một bản Ghost chất lượng. Rất nhiều trường hợp các loại bản ghost win 10 kém chất lượng trên Internet. Khi người dùng download và cài đặt. Lúc sử dụng còn cảm thấy tệ hơn là khi chưa ghost.

Download Ghost Win 10 Pro 2018 – 32bit, 64bit Full Soft, Full Driver

Vì thế có thể đây là lý do để bạn đến với Symplepc.com. Bản Ghost Win 10 Pro 2018 tốt nhất sẽ được chúng tôi cung cấp đến người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm sau khi cài đặt. Sử dụng mượt mà không khác gì khi người dùng cài lại win. Hơn thế là việc phiên bản này được tích hợp full kèm theo. Sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian.

Để tạo ra một file Ghost và lưu trữ trong máy. Để phòng trường hợp có sự cố xảy ra. Bạn có thể sử dụng nó như một cách Backup dữ liệu tuyệt vời. Hiện tại, với các phần mềm như Onkey Ghost hay Norton Ghost là một trong những công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn.

>> “Giật Mình” Những Thói Quen Gây Hại Cho Máy Tính. Bạn Có Biết?

Như bạn đã biết thì việc cài win sẽ chiếm khá nhiều thời gian của người dùng. Tuy nhiên, hiệu quả của quá trình này mang lại cho bạn tối đa 100%. Tức là máy tính được làm mới một cách hoàn toàn, và tốc độ cũng được cải thiện rõ rệt nhất.

Cài win cũng không khó như ta thường nghĩ. Bạn không cần phải mất tiền, lãng phí thời gian để mang máy tính ra quán, thực hiện việc cài lại win. Người dùng có thể xem bài “hướng dẫn cài windows 7/8/10 bằng USB Boot, CD-DVD” đơn giản trong 10 phút: Tại Đây. Đảm bảo rằng bạn sẽ có thể tự tin cài đặt lại hệ điều hành cho máy tính của mình 1 cách dễ dàng.

Cách Ghost Win 10 Bằng Phần Mềm OneKey Ghost

Việc ghost win 10 giờ đây đã không còn quá khó khăn cho mọi người nữa. Có rất nhiều những phần mềm hỗ trợ công việc này. Và OneKey Ghost là một ví dụ điển hình.

Dù cho với người ít am hiểu về công nghệ cũng có thể sử dụng được. Bạn có thể tham khảo cách ghost win bằng phần mềm OneKey Ghost nhanh chóng, hiệu quả: Tại Đây.

Mẹo Sử Dụng Windows 10 Hiệu Quả

Phím tắt mới của win 10

Kéo cửa sổ đang mở sang 1 bên của màn hình

 • Nhấn Windows + LEFT or RIGHT

Chuyển các ứng dụng đang hoạt động trên Win 10

 • Nhấn Alt + Tab (được cải tiến về giao diện chuyển tiếp)

Tạo 1 Desktop ảo (mở ra 1 màn hình mới. bạn có thể vừa xem phim vừa lướt web)

 • Nhấn Win + Ctrl + D

Đóng Desktop ảo hiện tại

 • Nhấn Win + Ctrl + F4

Chuyển tiếp giữa các desktop ảo với nhau

 • Nhấn Win + Ctrl + LEFT or RIGHT

Download Ghost Win 10 Pro 2018 – 32bit, 64bit Full Soft, Full Driver

Cách tắt update windows trên Win 10

Việc win 10 tự động cập nhật phiên bản đôi khi khiến người dùng cảm thấy phiền phức. Tuy nhiên thao tác tắt update win 10 lại không giống như các nền tảng win 7, win 8 trước. Vì thế hãy theo dõi các bước sau đây để thực hiện theo nhé:

 • Nhấn Windows + R
 • Nhập lệnh msc. Rồi Enter
 • Tại cửa sổ Group Policy Editor. Bạn điều hướng theo địa chỉ: Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Update
 • Tìm mục Configure Automatic Update. Click mở cửa sổ và chọn Disabled. Sau đó OK lưu lại là xong.

Tắt Windows Windows Defender trên Win 10

Windows Defender là một phần mềm diệt viruss trên win 10. Bản chất là tốt, thế nhưng người dùng thương xuyên bị phần mềm hệ thống này làm phiền. Và có đến 80% người dùng sự dụng Win 10 đều muốn vô hiệu hoá Windows Defender. Nếu bạn cũng nằm trong số đó, hay thực hiện các bước sau nhé:

 • Nhấn Windows + R
 • Nhập lệnh msc. Rồi Enter
 • Tại cửa sổ Local Group Policy Editor, bạn điều hướng theo đường dẫn Computer Configuration > Administrative Templates > Windows Components > Windows Defender
 • Nhìn sang khung hình bên phải, chọn dòng Turn off Windows Defender, và Enabled để vô hiệu hoá.
 • Chọn Apply > OK

Đánh Giá Bản Ghost Windows 10 Pro

Đây là một bản ghost hệ điều hành windows 10 rất tốt, mà chúng tôi cung cấp đến bạn cũng như tất cả mọi người. Sử dụng mượt mà, tích hợp full soft, full driver. Và đặc biệt, không hề có mã độc gây nguy hại cho máy tính.

Vì thế, nếu bạn đang gặp vấn đề về windows của mình. Hãy thử download và trải nghiệm bản ghost win 10 này nhé.

Download Ghost Windows 10 Pro (x64, x86)

Để tải bản ghost win 10 với cả 2 phiên bản 32bit và 64bit. Ngay bây giờ hãy đến với Symplepc.com. Link mới nhất file gốc đã được chúng tôi cập nhật trên website. Nhiệm vụ của bạn chỉ cần click và tải bản ghost về máy một cách đơn giản và nhanh chóng là Xong nhé.

Ngoài ra, bạn cũng có thể khám phá bản ghost Windows 7 Pro  full driver: Click ngay 

Lưu ý: khi tải về xong. bạn nhớ check MD5 chính xác trước khi thực hiện quá trình ghost nhé.

>> Mã MD5 Là Gì? Tại Sao Phải Check MD5 Cho File Tải Về??? 

MD5:

 • x86 – 4217A4D9 – B3FF7F4E – 9169C03E – 42916497
 • x64 – 16DD60DA – B5A3C632 – B75E141C – 35F521BE

 

Download Ghost Win 10 Pro Full Soft, Full Driver (32bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Download Ghost Win 10 Pro Full Soft, Full Driver (64bit)

DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Bản quyền: Free Đánh giá: 5★ – 1,850 phiếu
Hỗ trợ: Windows 10 Download: 4,776 lượt tải

Nguyễn Phong
the authorNguyễn Phong
Yêu thích CNTT và mong muốn mang đến cho bạn những Phần Mềm máy tính hữu ích, Game PC hấp dẫn. Và các ứng dụng, trò chơi mobile thú vị. Thủ thuật hay trong thế giới công nghệ số.

Leave a Reply